FRP Tank là gì - FRP Lining là gì


FRP TANK là gì

(Bạn hãy click vào "đọc thêm" ngay bên trái phóa dưới để đọc chi tiết)

         FRP là gì? FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic.   Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là: Nhựa cốt sợi thủy tinh. Như vậy,  FRP chính là  vật liệu composite đi từ nền là nhựa và cốt liệu sợi thủy tinh.
           FRP LINING là viết tắt của: Fibeglass Reinfored Platic Lining có nghĩa là: Bọc nhựa cốt sợi thủy tinh hay thường gọi là BỌC COMPOSITE ( Phủ composite, bọc FRP..)   Bọc composite(bọc FRP)  là một giải pháp tuyệt vời cho chống ăn mòn dung dịch mà các loại nhựa khác như PVC, PP, PE... không so sánh được. Bạn xem thêm bọc composite tại đây.
           FRP TANK là viết tắt của Fibeglass Reinfored Plastic Tank có nghĩa: Bồn nhựa cốt sợi thủy tinh thường gọi là BỒN COMPOSITE.  bồn composite là một vật liệu thay thế inox để chứa các loại dung dịch ăn mòn với gưu điểm, nhẹ, rẻ, dễ vận chuyển, lắp đặt. Bạn có thể  tìm hiểu thêm về bồn composite hãy click vào các đường link này:
           Sơ lược về vật liệu composite 
           Vật liệu composite ( vật liệu FRP) là vật liệu tổ hợp của một pha liên tục và một pha gián đoạn. Ở FRP, pha liên tục là nhựa, pha gián đoạn là sợi thủy tinh. Với composite nền nhựa ( pha liên kết) có nhiều chất độn không chỉ là sợi thủy tinh còn có sợi đay, sợi các bon, bột đá, bột kim loại, bột gốm... Như vậy FRP chỉ là một dạng của vật liệu composite nền nhựa.
            Trong FRP,  nhựa sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, FRP có tính năng cơ lý (chịu nén, chịu uốn, chịu keo...) cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh ( như PVC, PP, PE, ABS,...).
            FRP là dạng vật liệu mới được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng.
            Để tìm hiểu rõ hơn về vật liệu composite, mời bạn hãy click vào đường link này:

ĐỂ XEM TOÀN BỘ BLOG MỜI BẠN CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK SAUhttp://boncomposite.blogspot.com/

MỜI BẠN VÀO THĂM TRANG WEBSITE CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ HIỂU CHI TIẾT NHẤT VỀ SẢN PHẨM: